HOTLINE: 02462.920.255

Email: sonmykolorgrandtks@gmail.com

Giờ làm việc: 7h30 - 17h30

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2020

Sơn mykolor có tốt không? Chắc hẳn khi chuẩn bị vật liệu xây dựng cho một công trình nào đó của bạn, sơn là vật liệu khiến bạn khá băn khoăn không biết chọn lựa hãng sơn nào cho phù hợp với công trình cũng như là kinh tế của bạn. Nhắc đến các loại sơn có chất lượng hàng đầu hẳn là các bạn không nên bỏ qua hãng sơn Mykolor đầy quyền lực, được nhiều người biết đến. Nhưng để lựa chọn vào mục đích xây dựng của bạn, một câu hỏi lớn xuất hiện ngay: Sử dụng sơn Mykolor có tốt không? Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi khó này.Sơn Mykolor có tốt không ? Ưu nhược điểm như thế nào

Kính thưa quý khách hàng. Chắc hẳn, khi quý khách hàng đang băn khoăn để lựa chọn hãng sơn phù hợp với điều kiện kinh tế. Mặt khác, đảm bảo được yêu cầu, bền màu, đẹp, không độc hại. Và câu hỏi đặt ra rằng. Có nên sử dụng sơn Mykolor hay không?

Ưu điểm của sơn Mykolor

Mỗi dòng sơn đều có những đặc tính nổi trội khác nhau, đó chính là ưu điểm để lấy lòng khách hàng. Đối với sơn Mykolor cũng vậy. Trước khi tìm hiểu về uuw điểm của nó, chúng ta có thể tìm hiểu về vị trí của hãng sơn này trên thị trường sơn tại Việt Nam.

Mykolor cũng là một trong 4 loại sơn nổi tiếng của tập đoàn Four Orange, là mootj trong những loại sơn nổi tiếng nhất, được quảng cáo từ lâu trên khắp các kênh truyền hình. Vì thế phần lớn khi nhắc về sơn, mọi người có thể nêu ra ngay cái tên Mykolor. Đó chính là sự thành công! Vậy Mykolor có thực sự tốt không và với những ưu thế sau đây chắc rằng sẽ thuyết phục được bạn!

 1. Về chất lượng sơn: Mykolor có độ bám dính màu tốt, màu sơn chuẩn đẹp, bảng màu vô cùng phong phú.
 2. Một ưu điểm khác đã có vài hãng sơn thực hiện được. Tuy nhiên với Mykolor điểm này vượt trội hơn gấp nhiều lầ, Đó là khả năng kháng khuẩn của sơn. Sơn Mykolor cao cấp này có khả năng kháng được đến 5 loại vi khuẩn thường xuất hiện trong không khí gậy hại cho con người như vi khuẩn gây hại đường ruột, vi khuẩn gây hại đường hô hấp,…
 3. Với hãng Mykolor, những dòng sơn được sản xuất phục vụ cho hãng này đều thân thiện với môi trường. Bởi vì sơn không chứa chì, thủy ngân ( những chất độc thường sử dụng trong sản xuất sơn), hàm lượng VOC khá thấp không thể gây hại. Đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu trong khâu sản xuất của hãng sơn Mycorlor.
 4. Một điểm đặc biệt nữa đối vơi Mykolor đó là sơn không tham gia gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính.

=>> Hãng sơn nào tốt hiện nay

Nhược điểm của hãng sơn Mykolor

 1. Kích cỡ của hộp sơn cũng được khách hàng khá quan tâm về sơn. Vì thế mà đôi khi Mykolor bị mất điểm trước các hãng sơn khác vì không có dung tích hộp nhỏ, những khách hàng có nhu cầu sử dụng những màu sắc rực rỡ, hiện đại.
 2. Hãng cũng không có quá nhiều loại sơn nội thất hay ngoại thất cho các bạn lựa chọn.

Về giá cả của sơn Mykolor chúng ta cũng nên yên tâm vì giá cả khá phải chăng, phù hợp với kinh tế của bạn. Hãy chọn Mykolor, Mykolor sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Rất mong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn nhé!.


Language

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

 • Tư vấn bán hàng

  Call: 024.62600422

 • Tư vấn bán hàng

  Call: 0869659331

  Chát cùng Tổng Kho Sơn Mykolor Grand

 • Tư vấn bán hàng

  Call: 0869659321

  Chát cùng Tổng Kho Sơn Mykolor Grand

XEM NHIỀU NHẤT

QUẢNG CÁO

TỔNG SỐ LƯỢT XEM TRANG