HOTLINE: 02462.920.255

Email: sonmykolorgrandtks@gmail.com

Giờ làm việc: 7h30 - 17h30

Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016


Để tạo hiệu ứng  với bề mặt tường có rất nhiều cách khác nhau từ khó đến dễ mang lại vẻ đẹp thêm lung linh bắt mắt hơn đa dạng nhiều cách thi công mang lại một căn phòng độc đáo theo phong cách riêng không ai giống ai,tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Cách tạo hiệu ứng sơn bằng chổi và miếng nhựa:

Chuẩn bị:
·         Chổi quét sơn
·         Miếng nhựa dẻo có hình răng cưa
·         Loại sơn nước bạn thích.
Bạn có thể chọn loại sơn nổi tiếng như Mykolor Grand, sơn Dulux nhằm mang lại vẻ đẹp thu hút cho ngôi nhà cũng như ưu điểm dể dàng thi công và rất được ưa chuộng.
Hoặc Sơn Nippon với rất nhiều dòng sơn cao cấp sang trọng và lung linh ảnh sáng huyền ảo với loại sơn phản quang,ưu điểm của sơn là bạn có thể dễ dàng thi công không cần phải thuê thợ.
Cũng có thể là các hãng sơn như Jymec,Kova,Sơn Joton,Sơn Jotun,Sơn Mykolor,sơn Atletic,Sơn Clima và còn rất nhiều hãng khác mà bạn biết cũng đạt đủ các tiêu chuẩn của bộ xây dựng để ra mà cũng chẳng kém gì so với hãng sơn nổi tiếng khác.
Độ phủ của sơn cũng tùy theo thợ thi công và bề mặt tường còn trên lý thuyết của nhà máy thì là khoảng từ 35 đến 40m2.
Các bước tạo hiệu ứng

Bước 1: Sơn 1 đến 2 lớp sơn lót chống kiềm trước khi sơn tạo hiệu ứng

Bước 2: Tiến hành bật nắp và khuấy đều lon sơn,(Nên chọn nhưng dòng sơn bóng,dễ lau chùi)

Bước 3: Dùng chổi quét lên bề mặt thi côngBước 4: Sau đó dùng miếng nhựa răng cưa lướt theo hình con sóng hoặc cách nào bạn thấy đẹp(lưu ý: lướt khi bề mặt sơn vẫn còn ướt).
Bề mặt tường sau khi hoàn thành mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao trong việc trang trí, mà còn được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn do thi công đơn giản, mức giá phải chăng và có thể dùng cho mọi bề mặt.


Ngoài ra bạn có thể sử dụng rất nhiều loại sơn và màu sắc khác nhau để tạo hiệu ứng, với mỗi người có sự sáng tạo mới.Language

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

 • Tư vấn bán hàng

  Call: 024.62600422

 • Tư vấn bán hàng

  Call: 0869659331

  Chát cùng Tổng Kho Sơn Mykolor Grand

 • Tư vấn bán hàng

  Call: 0869659321

  Chát cùng Tổng Kho Sơn Mykolor Grand

XEM NHIỀU NHẤT

QUẢNG CÁO

TỔNG SỐ LƯỢT XEM TRANG